Sửa máy lạnh giá rẻ tại bình dương

2 tháng trước đây Thủ Dầu Một, Viet Nam Lượt xem quảng cáo:326 ID quảng cáo: 1684

Mô tả

Sửa máy lạnh tại Bình Dương làm nhanh - Uy tín - Chất lượng

Điện lạnh Hải Vân chuyên sửa máy lạnh tại Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi có thể khắc phục nhanh và triệt để mọi lỗi, hư hỏng của điều hòa không khí của gia đình bạn. Chất lượng cuộc sống tăng, các thiết bị cơ bản cho cuộc sống như tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh trở nên không thể thiếu trong mỗi gia đình. Chính vì sự thuận tiện và tâm lý “quen” ở máy lạnh mà mỗi khi máy lạnh không mở vào những ngày nóng là nhiều nguòi không chịu nổi. Và máy lạnh hư cũng là cực hình chung mà nhiều người rất sợ. Vậy bạn đã biết địa chỉ sửa máy lạnh uy tín tại Bình Dương hiện nay.

Địa chỉ sửa máy lạnh tại Bình Dương tốt nhất

Nếu máy lạnh nhà bạn bị hư hỏng gọi ngay cho chúng tôi để đặt lịch hẹn với nhân viên sửa chữa điều hòa máy lạnh. Sẽ có nhân viên tới tận nơi kiểm tra miễn phí tình trạng máy. Chúng tôi không tính phí đi lại, không tính phí kiểm tra. Khách hàng được báo giá rõ ràng trước khi quyết định sửa chữa hoặc không.

Sửa máy lạnh tại Bình Dương nhanh và tốt

Tất cả các loại máy lạnh, điều hòa trên thị trường chúng tôi đều có tài liệu kỹ thuật liên quan. Bên cạnh đó linh kiện sử dụng khi sửa chữa thay thế là linh kiện chính hãng do các hãng cung cấp. Được bảo hành chính hãng theo đúng chính sách nhà sản xuất.

Sửa máy lạnh nhanh gọn tại Bình Dương

Kinh nghiệm sửa chữa nhiều năm giúp cho chúng tôi nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và lỗi của máy. Từ đó giúp khắc phục nhanh chóng và trả lại cuộc sống thoải mái và tiện nghi cho khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi là đối tác của 13 hãng máy lạnh lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. 100% linh kiện thay thế là hàng chính hãng cho các hãng sản xuất cung ứng. Đảm bảo máy lạnh của gia đình bạn tốt như lúc mới mua.

Ngoài dịch vụ sửa máy lạnh tại Bình Dương chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: Vệ sinh máy lạnh tại Bình Dương, Tháo lắp máy lạnh tại Bình Dương, Bơm ga máy lạnh tại Bình Dương… Gọi điện đặt lịch với chúng tôi để chúng tôi có thể sắp xếp thợ tới nhanh nhất cho quý khách.

Mọi chi tiết liên hệ:

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH HẢI VÂN

Địa chỉ : 200b Nguyễn Chí Thanh, Phường Bình Nhâm, Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0979 014 705

Email: [email protected]

Web: suadienlanhbinhduong.net

Vị trí

Địa chỉ:
1684

Thông tin liên hệ